Bán standee giá rẻ tại quận Cầu giấy hà nội

Trong những năm gần đây quận Cầu Giấy đang chuyển mình trông thấy, và càng ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đi theo sự phát triển đó là bước tiến vượt bậc của các ngành nghề kéo theo như bất động sản, kinh doanh, buôn bán.. nhưng đáng nói nhất đó là sự chuyển mình của ngành dịch vụ trong đó có dịch vụ quảng cáo và pr sản phẩm. Chắc hẳn nói đến đây là mọi người cũng không còn xa lạ với cái tên standee cầu giấy (hay còn gọi chân standee hoặc kệ standee) là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện, hội chợ, khai trương cửa hàng …

Hiện nay có rất nhiều nơi ban standee tại Hà Nội nhưng các bạn nên chọn lựa 1 nơi uy tín và đảm bảo để mua được chân standee tốt nhất nhé. Tâm lí của người Việt là cứ hàng rẻ và free là mua ngay mà chẳng hề để ý đến chất lượng của sản phẩm ra sao, dùng  được bao nhiêu lần…
Các bước bạn cần chuẩn bị để có chân standee tốt nhất:

Chuẩn bị:
- File in: File in cần chuẩn - sang trọng ( kích tấc in standee thường ngày: 0.6 * một.6m, 0.8 *một.8 m hoặc 0.8* 2m), ko bị lỗi font. Tên file buộc buộc phải đặt ko chứa dấu hay các ký tự đặc thù khác.
- Gửi mail kèm thời gian và địa điểm chuẩn xác để bên tiếp tục làquý vịmìnhthấy lạimọi ngườicầntìm kiếm tiền hành.
trường hợp quý thượng khách in standee kèm tậu hoặc thuê chân standee sẽ được giảm giá 10% - 20%
Standee là vất chẳng thể thiếu trong toàn bộ những sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành căn hộ máy, khai trương showroom… tại nơi đó bạn sẽ thấy các standee quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm được gắn trên các chân chữ X mà chẳng phải treo nhìn vô cùng gọn gàn xây dựng nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho việc quảng bá.

Standee còn được các liên hệ marketing kết thích hợp với chân chữ X sử dụng để thông tin tới thượng khách về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan tới shop đấy. Đi lượn 1 lòng vòng Hà Nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp số đông sản phẩm này.
Standee là vất chẳng thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị thượng khách, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành căn hộ máy, khai trương showroom… tại vị trí đấy bạn sẽ thấy những standee PR hay giới thiệu sản phẩm được gắn lên các chân chữ X mà chẳng phải treo nhìn vô cùng gọn gàn Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
Standee còn được những shop kinh doanh kết hòa hợp với chân chữ X dùng để thông tin tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới thúc đẩy đến liên hệ đấy. Đi lượn 1 lòng vòng Hà nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp đông đảo sản phẩm này.

Báo giá:
In standee ( kích thước 0.6*một.6m - cán màng, đóng khoen 4 góc ): 110.000 vnđ/tấm
In standee ( kích tấc 0.8*một.8m - cán màng, đóng khoen 4 góc ): 120.000 vnđ/tấm
In standee ( kích thước 0.8*2m - tương trợ gắn và standee cuốn ): 130.000vnđ/tấm
Standee là vất không thể thiếu trong gần như những sự kiện, hội nghị thượng khách, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành căn hộ máy, khai trương showroom… tại vị trí đó bạn sẽ thấy những standee quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm được gắn trên những chân chữ X mà chẳng phải treo nhìn siêu gọn gàn thi công nhỏ gọn, tinh tế và cao cấp mặt sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
Standee còn được các địa chỉ buôn bán kết hợp với chân chữ X sử dụng để thông tin tới thượng khách về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới thúc đẩy đến liên hệ đó. Đi lượn 1 lòng vòng Hà Nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp đông đảo sản phẩm này.

Chân standee x các loại
Chân standee cuốn nhôm
Các loại chân standee khác
Quầy bán hàng
Loại đặc dụng