in standee giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay

Standee hà nội hiểu theo tên tiếng việt là khuông treo PR hay còn gọi là giá chữ X, bao gồm 1 tấm banner được in bằng decal PP có đóng o re 4 góc (đục lỗ) và treo trên giá chữ X. Với thế mạnh gọn ghẽ có thể tháo ra gập gọn buộc phải standee được sử dụng rộng rãi dành cho mọi mặt bằng như cửa hàng, văn phòng, hội chợ, Cơ sở triển lãm. Nhỏ gọn và tinh tế standee dễ dàng thu hút sự lưu ý cho các chiến dịch quảng cáo hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm.

KICH THƯỚC CỦA STANDEE X
Giá chữ X có đa dạng kích thước nhưng thông dụng nhất là kích tấc 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,8m. Với các chất liệu sườn nhựa thường ngày giá phải chăng, khuông sắt cường lực loại rẻ, kệ standee hàn quốc khuông nhôm loại tốt chúng ta sẽ có một chi phí hợp lý nhất cho mục tiêu sử dụng để treo banner sử dụng 1 lần hoặc dùng lại đa dạng lần.

Chất liệu IN BANNER STANDEE
khi in standee loại chất liệu để in thường là decal PP với ưu điểm giá phải chăng bền xa sỉ và hòa hợp lúc làm cho standee trong nhà hoặc standee để ngoài trời… Bên cạnh có thể chọn lựa làm standee bằng decal lụa, in ấn ở máy in cao cấp MIMAKI, EPSON của nhật bản.
Quý thượng khách mời gọi điện hoặc gửi mail cho luôn làquý kháchmìnhngồi lạichúng tacầntìm kiếm để nhận được báo giá in standee tốt nhất
đa dạng quý khách hàng có nhu cầu in standee lấy ngay tắp lự khi tậu hoặc thuê chân standee ở công ty tiếp tục làbạnmìnhnghĩ lạitât cảluôn cầntìm kiếm hoặc đang tìm đơn vị nhận in standee quảng cáo nhanh - sang trọng | cửa hàng ngay để được tham mưu và báo giá thấp nhất.
In standee giá rẻ ở Hà Nội
Nhằm mang đến cho quý thượng khách Trung tâm trọn gói, chất lượng. www.vattuquangcao.info nhận in standee với giá thấp trên Hà Nội và những khu vực phụ cận.
tham vấn, chỉ dẫn quý khách hàng chọn lựa kích thước market lúc in standee và sắm loại mẫu chân standee sao cho thích hợp và hà tiện mức giá nhất.
IN STANDEE LẤY liền: Đơn vị dành cho những quý thượng khách đang có nhu cầu in standee gấp rút để chuẩn bị cho sự kiện, event...để bảo đảm có thể lấy file sau 1h đồng hồ ( có thể hơn tùy vào số lượng ).

Chuẩn bị:
- File in: File in cần chuẩn - cao cấp ( kích tấc in standee thường nhật: 0.6 * một.6m, 0.8 *một.8 m hoặc 0.8* 2m), ko bị lỗi font. Tên file buộc phải đặt không đựng dấu hay các ký tự đặc biệt khác.
- Gửi mail kèm thời gian và địa điểm chính xác để bên tiếp tục làquý vịmìnhthấy lạimọi ngườicầntìm kiếm tiền hành.
nếu quý thượng khách in standee kèm tậu hoặc thuê chân standee sẽ được giảm giá 10% - 20%
Standee là vất không thể thiếu trong gần như các sự kiện, hội nghị thượng khách, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành nhà máy, khai trương showroom… ở vị trí đấy bạn sẽ thấy các standee PR hay giới thiệu sản phẩm được gắn lên những chân chữ X mà chẳng phải treo nhìn cực kỳ gọn gàn xây dựng nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
Standee còn được các shop marketing kết phù hợp với chân chữ X sử dụng để thông tin tới thượng khách về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới liên quan đến liên hệ ấy. Đi lượn 1 nói quanh Hà Nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp số đông sản phẩm này.
Standee là vất chẳng thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị thượng khách, triển lãm, ra mắt sản phẩm những sản phẩm mới hay khánh thành căn hộ máy, khai trương showroom… tại vị trí đó bạn sẽ thấy các standee quảng bá hay giới thiệu sản phẩm được gắn trên các chân chữ X mà chẳng hề treo nhìn vô cùng gọn gàn thi công nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng bá.
Standee còn được các địa chỉ kinh doanh kết thích hợp với chân chữ X sử dụng để thông tin đến khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới tác động tới địa chỉ đấy. Đi lượn 1 quành Hà nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp rất nhiều sản phẩm này.

Báo giá:
In standee ( kích thước 0.6*1.6m - cán màng, đóng khoen 4 góc ): 110.000 vnđ/tấm
In standee ( kích thước 0.8*1.8m - cán màng, đóng khoen 4 góc ): 120.000 vnđ/tấm
In standee ( kích thước 0.8*2m - tương trợ gắn và standee cuốn ): 130.000vnđ/tấm
Standee là vất không thể thiếu trong hầu hết những sự kiện, hội nghị thượng khách, triển lãm, ra mắt sản phẩm các sản phẩm mới hay khánh thành nhà máy, khai trương showroom… tại nơi ấy bạn sẽ thấy những standee PR hay giới thiệu sản phẩm được gắn trên các chân chữ X mà không phải treo nhìn rất gọn gàn thi công nhỏ gọn, tinh tế và xa sỉ mặt sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
Standee còn được những shop kinh doanh kết hòa hợp với chân chữ X dùng để thông báo tới khách hàng về sản phẩm mới, khuyến mại mới hay bất kỳ thông tin nào mới thúc đẩy đến địa chỉ đó. Đi lượn một vòng quanh Hà Nội thân yêu chắc bạn sẽ gặp rất nhiều sản phẩm này.

1 bình luận

Tran Duy
21:31 4 tháng 9, 2017
cung cấp standee quảng cáo chất lượng cao
http://treobangron.vn/standee-mo-hinh-gia-re-tphcm/

Chân standee x các loại
Chân standee cuốn nhôm
Các loại chân standee khác
Quầy bán hàng
Loại đặc dụng